CEO Sang Nhượng Spa Minh Tân

Thân gửi Qúy khách hàng và Đối tác, Thân gửi Qúy khách hàng và Đối tác,
CEO

Thân gửi Qúy khách hàng và Đối tác,

Kể từ khi tôi thành lập Sang Nhượng Spa Minh Tân (thành viên của Đại Trường Tân Group) đến nay đã hơn 3 năm, công việc và vị trí này đã thực sự làm thay đổi cuộc đời tôi và tôi thực sự vinh hạnh vì đã có cơ hội mang thương hiệu Sang Nhượng Spa Minh Tân bước sang một chương mới trong vai trò CEO và Người sáng lập thương hiệu này. 

Như một vận động viên điền kinh, mỗi bước chạy của tôi để về đến đích quả thực rất khó khăn và nhiều thử thách nhưng với niềm tin và tâm niệm: chia sẻ và kết nối các doanh nghiệp, những khách hàng mong muốn tạo sự đột phá trên con đường kinh doanh của mình. 

Điều tuyệt vời và kì diệu là trong ngần ấy năm, tôi và đội ngũ Sang Nhượng Spa Minh Tân đã hoàn thành hàng trăm giao dịch chuyển nhượng Spa thành công tại Việt Nam. 

Tầm nhìn của tôi cũng rất đơn giản: chúng tôi làm việc chăm chỉ để hoàn thành chiếc cầu mà bạn mong muốn đi qua một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. 

Thật khó để chiếc cầu đó đến ngày hoàn thành nếu không có sự đóng góp của Qúy khách hàng và các Đối tác vì vậy hãy để chúng tôi lắng nghe và thấu hiểu và một ngày không xa chiếc cầu đó sẽ hoàn thành. 

Hãy liên lạc với tôi theo email: sangnhuongspahcm@gmail.com

Minh Tân

#sangnhuongspaminhtan 


  • 093 567 73 92