MỘT SỐ KÊNH MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ CHO SPA & THẨM MỸ VIỆN

Với sự phát triển và “bùng nổ” về số lượng các cửa tiệm, chuỗi hệ thống của ngành chăm sóc sắc đẹp nói chung nhất là Spa và Thẩm Mỹ Viện nói riêng thì việc tạo dấu ấn hay nói khác hơn là để khách hàng: biết, nhớ và sử dụng dịch vụ của bạn ngày càng trở nên khó khăn và khốc liệt hơn bao giờ hết thì một số kênh quảng cáo và truyền thông mà #sangnhuongspaminhtan đánh giá là hiệu qủa thì bạn cũng có thể thử và trải nghiệm, đồng thời đánh giá và rút kinh nghiệm cho chiến lược thúc đẩy doanh thu và quảng cáo cáo của mình nhé.

Với sự phát triển và "bùng nổ" về số lượng các cửa tiệm, chuỗi hệ thống của ngành chăm sóc sắc đẹp nói chung nhất là Spa và Thẩm Mỹ Viện nói riêng thì việc tạo dấu ấn hay nói khác hơn là để khách hàng: biết, nhớ và sử dụng dịch vụ của bạn ngày càng trở nên khó khăn và khốc liệt hơn bao giờ hết thì một số kênh quảng cáo và truyền thông mà #sangnhuongspaminhtan đánh giá là hiệu qủa thì bạn cũng có thể thử và trải nghiệm, đồng thời đánh giá và rút kinh nghiệm cho chiến lược thúc đẩy doanh thu và quảng cáo cáo của mình nhé. Với sự phát triển và "bùng nổ" về số lượng các cửa tiệm, chuỗi hệ thống của ngành chăm sóc sắc đẹp nói chung nhất là Spa và Thẩm Mỹ Viện nói riêng thì việc tạo dấu ấn hay nói khác hơn là để khách hàng: biết, nhớ và sử dụng dịch vụ của bạn ngày càng trở nên khó khăn và khốc liệt hơn bao giờ hết thì một số kênh quảng cáo và truyền thông mà #sangnhuongspaminhtan đánh giá là hiệu qủa thì bạn cũng có thể thử và trải nghiệm, đồng thời đánh giá và rút kinh nghiệm cho chiến lược thúc đẩy doanh thu và quảng cáo cáo của mình nhé.
Triển khai các kênh marketing online giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và thương hiệu cho Spa – Thẩm Mỹ Viện của bạn.

1. Facebook: rõ ràng ngày nay 10 người thì có đến 9 người đã sử dụng Facebook như một công cụ giải trí, kết nối, tiếp cận sản phẩm, dịch vụ như một thói quen không thể thay thế. Vì thế bạn hãy tận dụng kênh Facebook để quảng bá, giới thiệu và chia sẻ dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đến với khách hàng thông qua nhiều hình thức khách nhau như: video clip, hình ảnh, phản hồi của khách hàng, bài viết giới thiệu sản phẩm…. để tiếp cận số lượng khách hàng trong khu vực mà mình kinh doanh. Ngoài tiếp cận tự nhiên, bạn cần dành ra một khoản ngân sách để chạy quảng cáo trên nền tảng Facebook hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.

2. Zalo: nói đến Zalo thì đây là công cụ marketing hiệu quả mà chúng tôi đánh giá đứng vị trí số 2, hàng chục triệu người sử dụng Zalo để trò chuyện, kết nối, kinh doanh trên Zalo trở thành một hiện tượng và có sức phát triển mạnh và rất hiệu quả. Bạn hãy tận dụng Zalo để cung cấp thông tin và các dịch vụ của mình trên tường, story (câu chuyện) để thúc đẩy tương tác và hỗ trợ tăng doanh số nhé.

3. Youtube: với các cơ sở lớn và chuỗi hệ thống, bạn cần có một kênh Youtube riêng để đăng tải các video giới thiệu về tiệm, dịch vụ, các case study (ví dụ điển hình) nổi bật về chất lượng dịch mà bạn mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng. Các lượt xem và đăng kí kênh chắc chắn mang lại tiếp cận nhất định đối với khách hàng tiềm năng của bạn.

4. Instagram: cũng tương tự Facebook, Instagram cho phép bạn có một tài khoản riêng để chia sẻ hình ảnh, video clip với bạn bè và hoàn toàn miễn phí. Hãy tận dụng kênh này để quảng bá về dịch vụ của bạn bằng các hình ảnh đẹp về không gian spa, khách hàng và hình ảnh dịch vụ mà bạn cung cấp.

5. Google: sức mạnh của Google là rất lớn, nếu bạn có một đội marketing riêng chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua kênh tiếp thị này. Tối ưu tìm kiếm (SEO) hoặc Google Map ( Bản đồ doanh nghiệp) giúp tăng hiển thị thông tin của bạn trên Google, khách hàng sẽ ưu tiên đến bạn hơn.

———————–

Đừng quên theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/sangspathammyvien/ để cập nhật các tiệm spa sang nhượng giá tốt và các thông tin liên quan nhé.

#sangnhuongspathammyvien #giaiphapkinhdoanhspa # marketingonline  #channels  

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *